Bạn đã bao giờ gặp rắc rối với những cơn mưa bất chợt khi đi làm hay du lịch? Ô gấp gọn chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và tiện lợi, ô gấp gọn sẽ giúp bạn luôn sẵn sàng đối phó với mọi điều kiện thời tiết. Với thiết kế nhỏ gọn, ô gấp gọn dễ dàng bỏ vào túi xách, ba lô hoặc thậm chí là túi quần. Bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi mà không lo cồng kềnh.

CÁC LOẠI Ô GẤP GỌN

Showing 1–9 of 33 results

Giới thiệu các mẫu ô gấp gọn

Có nhiều sản phẩm ô gấp gọn trên thị trường với các tính năng và mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số loại ô gấp gọn phổ biến:

**Ô gấp gọn không tự động, tự động 1 chiều, tự động hai chiều**: Các loại ô này đều có tính năng sửa dụng và size khác nhau nhưng đều rất tiện lợi khi sử dụng. Một số mẫu còn có khả năng chống gió mạnh.

**Ô gấp gọn chịu lực cao**: Được làm từ các chất liệu bền chắc như sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, giúp ô chịu được gió mạnh và cản gió tốt

Khi chọn mua ô gấp gọn, bạn nên xem xét các yếu tố như kích thước, trọng lượng, chất liệu, và tính năng để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Quý khách cần tư vấn đặt hàng liên hệ Hotline &zalo 0977969193
Websile: https://xuongoducamtay.com


#xuongoducamtay #xuongsanxuatoduquatang #xuongsanxuatoduchenang #xuongsanxuatoduchemua #xuongsanxuatoduinlogo #odugolf #odugolfcaocap #odugapnguoc #odugap3 #odugap2 #oducanthang #oduvietnam #oviet, #sileoduvietnam #banbuonbanleodu #banggiabanleodu #banggiabanbuonodu #odugiare, #xuongsanxuatodugiare #ogap3 #dugap3 #odugap3 #ogap2 #dugap2 #odugap2 #ogaptudong #dugaptudong #odugaptudong #odutudong2chieu #ocanthang #ducanthang #oducantang #ocamtay #ducamtay #oducamtay #ogapnguoc #dugapnguoc #odugapnguoc #ogolf #dugolf #oducgolf #oduchoigolf #ogolfcaocap #choigolfcaocap #oquatang #duquatang #oduquatang #quatang3-8 #quatang1-6 #quatang30-4 #quatang2-9 #quatang20-10 #quatang21-11 #quatangsukien #quatangdulich #quatangkhuyenmai #quatangquangcao #quatangsukienkhaichuong #quatangkyniem #quatangdonahnghiep #sukienquangcao #quatangngoaitroi #quatanginan